Giải mã các giấc mơ thấy rắn hay nhất

Thông điệp mơ thấy rắn

Việc mơ thấy rắn không hiếm lạ nhưng lại mang đến nhiều điềm báo trái ngược nhau. Nhiều người quan niệm đây là một loài vật khó có thể bắt và động đến bởi không chỉ nọc độc của nó mà còn cả sự linh thiêng của thần phật. Hãy cùng theo chân nhà cái AB77 đi giải đáp các điều bí ẩn đằng sau giấc mơ về loài rắn đầy kì bí này nhé!

Rắn và những thông điệp được gắn với loài vật này

văn hóa tâm linh mơ thấy rắn
Hình tượng loài rắn được ví như văn hóa tâm linh

>>> Xem thêm: Thông điệp gì khi mơ thấy vàng? Đánh con lô nào tại AB77?

Theo tương truyền tại miếu nọ thì rắn được sinh ra và lớn lên dưới gốc cây bồ đề. Chính vì thế nó gắn liền với các biểu tượng như vật cưỡi của thần linh, sự hóa thành và độ kiếp của chư vị thần Phật. Các biểu tượng mà nó đem lại hầu hết có thể hiểu và mang các hàm ý sau đây:

 • Sự uy quyền và sức mạnh bất bại: Rắn là loài lột xác, cứng đầu và khó giết. Lại được ban cho những chiếc nọc độc và một thân hình trơn trượt. Vì vậy mà sức mạnh của loài vật này chưa bao giờ là thua kém trong giới động vật. Nó được nhiều Quốc gia côi là biểu tượng cho sự uy quyền, độc lập và đầy linh thiêng.
 • May mắn và sự thịnh vượng: Rắn cũng thường đại biểu cho sự thịnh vượng và tài lộc. Bởi nhiều nơi quan niệm rắn là vị thần mang lại nhiều tiền bạc và sự giàu có.
 • Đại diện cho sự kiên cường và trấn trạch: Với đặc tính bền bỉ và sự lột xác không ngừng, rắn không chỉ có sức sống bền bỉ mà loài vật này còn tinh quái và giỏi lẩn trốn. Do đó tạo nên nhiều thói quen và phong tục đặt tượng rắn trong nhà nhằm trấn giữ và canh gác với mong ước chống lại được các nguy hiểm và xui rủi.

Như vậy rắn có rất nhiều hình tượng và ý nghĩa gắn liền, giấc mơ thấy rắn sẽ mang lại những thông điệp gì? Hãy cùng theo dõi tiếp dưới đây để hiểu thêm nhé.

Giải mã các thông điệp về những giấc mơ thấy rắn

Bạn đã mơ thấy những giấc mơ liên quan đến rắn bao giờ chưa? Dưới đây là các giải đáp về một số giấc mơ liên quan đến loài vật linh thiêng này.

Thông điệp mơ thấy rắn
Thông điệp của các giấc mơ thấy rắn là gì?

Mơ thấy rắn hổ mang bành phun nọc độc

Nếu nằm mơ thấy rắn hổ mang bành đang phun nọc độc, nhiều người thấy giấc mơ này liền hoảng sợ và cho rằng đây là điềm xấu. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vì thông điệp của giấc mơ này muốn gửi đến với bạn, sắp tới bạn có thể gặp chút vận hạn xui về mất của. 

Nhưng sẽ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ để tìm lại đồ vật đã mất. Cũng trong thời gian này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, công việc.

Nhìn trong mơ thấy rắn trườn từng đàn

Rắn trườn thành đàn là hiện tượng hiếm ngoài đời, đây lại còn được thấy trong mơ. Vậy điềm báo này nên gọi là phúc hay họa. Có thể hiểu theo ý nghĩa rắn là loài vật may mắn và cát tường, thế nên nếu theo từng đàn trườn vào nhà bạn. Sắp tới nhà bạn sẽ đón may mắn và tài lộc nhân đôi.

Sự nghiệp của con cháu trong gia trạch cũng ngày càng ăn nên làm ra. Đây có thể nói là giấc mơ đại cát, đại lợi. Nếu như bạn mơ thấy rắn nhiều theo đàn chứng tỏ đây là cơ duyên tốt của bạn và cần chuẩn bị đón nhận nhiều cơ hội mới sắp đến.

Chiêm bao mơ thấy rắn trườn vào nhà

Rắn ghé nhà không quà cũng chính là cảnh báo. Nếu như thấy giấc mơ này bạn cần hết sức cảnh giác và cẩn thận trong các công việc làm ăn sắp tới và đường quy lộ, khởi hành. Bởi chỉ có khi nào nơi ở hoặc một sự cố nào đó mới khiến rắn có thể trườn vào và thăm nhà bạn.

Lúc này điều bạn cần là đề phòng kẻ gian và chú ý trong việc đi lại xa. Nếu có những thay đổi nào trong cuộc sống bạn sẽ cần sự dũng cảm và một tâm thế sẵn sàng đón nhận. Vượt qua được giai đoạn này ắt bạn sẽ có rất nhiều phước đức và tài lộc đang chờ.

Mộng thấy rắn màu vàng 

Hình ảnh rắn vàng
Hình ảnh rắn vàng đang bò trên nhành cây liên quan đến giấc mơ.

Ngủ mơ thấy rắn màu vàng là một điềm báo tốt lành. Hiện tại công việc và sức khỏe của bạn có thể không tốt lắm. Nhưng trong thời gian tới sẽ có nhiều khởi sắc. Các dự định bạn đang ấp ủ và đam mê không dám thực hiện sẽ được chỉ dẫn và thực hiện.

Bên cạnh đó nếu con cái bạn sắp phải thi cử hoặc nhà có người đi du học cũng sẽ được đỗ đạt và thành tài. Rắn vàng đại diện cho quyền uy và các sức mạnh, tiền bạc. Tuy vậy cũng nên đề phòng các khoản tiền tự xuất hiện và đi theo mình. Hãy biết hoan hỷ đón nhận và đừng quá tham lam nhé.

Nằm ngủ thấy rắn đang đuổi theo mình

Đang ngủ ngon mà thấy rắn rượt theo mình không buông. Điều này có thể hiểu rằng hiện tại cuộc sống của bạn đang có phần u ám và lo lắng, sợ hãi. Bạn đang sợ điều mà bạn nghĩ bấy lâu sẽ xảy ra với mình. 

Để hóa giải điều này việc của bạn phải làm đó là nên đi du lịch hoặc lên chùa cầu an. Tâm thư thái thì mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết. Việc nhà sẽ không còn lục đục, công việc cũng được hanh thông và gặt hái được nhiều thành quả hơn. Việc khó sẽ có quý nhân phù trợ, bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực trong đầu bạn và mở rộng tấm lòng để đón nhận. Mơ thấy rắn đang đuổi theo mình cũng là một giấc mơ may, mang ý nghĩa cầu an.

Mơ thấy rắn thì chốt hạ con số may mắn nào?

Có rất nhiều ý nghĩa về giấc mộng thấy rắn, mỗi giấc mơ sẽ có thể gắn liền với những con số may mắn và tài lộc như sau:

Những con số may mắn mơ thấy rắn
Những con số may mắn nào liên quan đến giấc mộng thấy rắn.
 • Nằm mơ thấy rắn trườn vào nhà quất con: 84.
 • Ngủ mơ thấy bị rắn lục cắn tất tay : Số 45 hoặc 54.
 • Chiêm bao thấy bị rắn cắn vào tay đánh con lô: Số 22 hoặc 33.
 • Mộng thấy rắn cắn bàn chân quất ngay: Số 35 hoặc 62.
 • Ngủ mộng thấy rất nhiều rắn đánh ngay con đề: Số 21 hoặc 49.
 • Trong mơ thấy bị rắn màu vàng cắn tất tay con: Số 97 
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn con số may mắn là: Số 89
 • Chiêm bao thấy rắn vàng quất con : Số 38-83
 • Trong mơ thấy rắn lục đuôi đỏ đánh ngay con: Số 78 hoặc 72
 • Thấy rắn không đầu trong mơ quất ngay con: Số 56 hoặc 37
 • Ngủ nhìn thấy 3 con rắn tất tay con: Số 13-31-40
 • Ngủ mộng thấy câu được rắn đánh ngay con số may mắn: 05-95
 • Thấy rắn phun độc về phía mình tất tay ngay: Số 35 hoặc 93
 • Nhìn thấy rắn bơi trong mơ đánh ngay con lô: Số 82-28
 • Nằm mộng thấy bị rắn cắn quất ngay con đề:  73-34
 • Mơ thấy rắn ăn thịt người quất ngay con: Số 58 hoặc 83

Lời kết

Nếu ngủ mơ thấy rắn bạn cũng đừng nên quá lo sợ, bởi có rất nhiều điềm báo khác nhau. Tùy thuộc vào từng tâm thế và hoàn cảnh của người mơ mà nó có rất nhiều cách giải thích  khác nhau. Hy vọng bạn đọc có thể đón nhận các thông điệp này một cách hoan hỷ và coi đó là những động lực trong cuộc sống. Chúc các bạn vui vẻ và đạt được nhiều tài lộc, may mắn.